Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

Bundesliga cuối cùng đã bị đình chỉ với hiệu lực ngay lập tức
Mặc dù ban đầu DFL thông báo rằng các trận đấu cuối tuần này sẽ được tổ chức sau cánh cửa đóng kín, cuối cùng họ đã quyết định hoãn tất cả các trận đấu cho đến ngày 2 tháng Tư.

1.     Một loạt các sự kiện thể thao đã bị hoãn, nhưng không bị hủy bỏ

Do dịch coronavirus, Liên đoàn Đức tuyên bố đình chỉ giải vô địch ngay lập tức vào thứ Sáu. Tuy nhiên, kênh Sky-Đức, nơi sở hữu các quyền của Bundesliga và Champions League, tin rằng còn quá sớm để xem xét bồi thường cho khách hàng của mình vì các trận đấu bị hủy. "  Tình hình rất thay đổi [...] và cho đến nay chúng tôi không thể nói điều gì sẽ tốt nhất cho khách hàng của mình" , Jacques Raynaud, phó chủ tịch chi nhánh Sky của Đức, nói tại cơ quan SID thể thao, một công ty con của AFP.


"Một loạt các sự kiện thể thao đã bị hoãn lại, nhưng không bị hủy bỏ, vì vậy chúng tôi hy vọng có thể phát sóng chúng khi chúng được lên lịch lại," quan chức nói. "  Chúng tôi biết rằng tình hình đang phát triển rất nhanh và chúng tôi đang làm việc rất tích cực để có thể tiếp tục cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng" , ông kết luận.

2.      Một sự thay đổi liên quan trực tiếp đến sự nghi ngờ nhiễm trùng liên quan đến một số thành viên của nhóm Paderborn

Liên đoàn Đức đã quay lại. Sau khi duy trì ngày thứ 26 của Bundesliga (cũng như 2. Bundesliga) bằng các trận đấu trong máy ảnh, cuối cùng họ đã thông báo vào chiều thứ Sáu này về việc hoãn tất cả các cuộc họp này do dịch coronavirus. 
Một sự thay đổi liên quan trực tiếp đến sự nghi ngờ nhiễm trùng liên quan đến một số thành viên của nhóm Paderborn, sẽ phải đối mặt với Fortuna Düsseldorf vào thứ Sáu này. Nếu huấn luyện viên câu lạc bộ thăng hạng Steffen Baumgart thử nghiệm âm tính, các thử nghiệm khác đang được tiến hành với đội vào đầu giờ chiều.

3.     Câu lạc bộ đã vượt qua các bài kiểm tra cho tất cả các cầu thủ và nhân viên kỹ thuật

Sau thông báo đầu tiên của DFL, một số tiếng nói đã được đưa ra chống lại quyết định chơi các trận đấu vào cuối tuần này. Thiago Alcantara, tiền vệ của Bayern, do đó đã nổi loạn thông qua tài khoản Twitter của mình, nhớ lại rằng "có những ưu tiên quan trọng hơn nhiều so với bất kỳ môn thể thao nào" .
Câu lạc bộ Nieders (Đức D2) đã vượt qua các bài kiểm tra cho toàn bộ lực lượng lao động của mình, để đề phòng. Một xét nghiệm đã trả lại dương tính với coronavirus.
Câu lạc bộ Nieders (Đức D2) đã công bố vào thứ Sáu rằng một trong những cầu thủ hoặc nhân viên của họ đã thử nghiệm dương tính với coronavirus. Đối mặt với sự lây lan của virus và trước khi một số trường hợp được xác định ở Nieders, câu lạc bộ đã vượt qua các bài kiểm tra cho tất cả các cầu thủ và nhân viên kỹ thuật của mình vào tối thứ Tư. Một trong những thử nghiệm này đã trở lại tích cực, trong khi các kết quả khác vẫn đang chờ xử lý.

  • Các mẫu áo đấu Arsenal đẹp nhất 2019
  • Những mẫu áo bóng đá màu vàng đẹp 2019
  • Hướng dẫn cách in áo bóng đá đẹp nhất

Bài liên quan

Nội dung giới thiệu tác giả