Thứ Hai, 6 tháng 4, 2020

các bước lắp dựng tấm panel eps cách nhiệt-panelhanoi

Bước thứ 1: Dựng khung lắp đặt tấm panel eps cách nhiệt
Có thể sử dụng bất kỳ vật liệu nào để làm khung như: gỗ, nhôm hoặc inox thường dùng xà gồ. Vì nó rẻ và độ an toàn cao, thời gian dùng trên 30 năm. Bắt đầu dựng 4 trụ chính của nhà, sau đó thả các cây xà gồ kèo và mái, sử dụng ốc vít khoan và cố định bằng đinh tán hoặc ốc.
Bước thứ 2: Lắp đặt tôn pu hoặc tôn lạnh mạ kẽm và dựng vách panel
Sau khi đã hoàn thiện khung xà gồ để thuận tiện cho việc thi công tiếp theo chúng ta phải gắn mái lên. Có thể dụng bất kỳ loại tôn nào tuỳ ý mỗi người. Để từng tấm tôn lên và dùng vít và khoan bắn lũng và cố định và thanh xà gồ.
Sau khi mái đã hoàn thiện đã có bóng che mát ta tiếp tục dựng vách bằng tấm panel. Đặt thẳng đứng tấm panel eps cách nhiệt rồi dùng vít bắt vào các sóng âm hoặc vị trí bất kỳ  vào khung đứng. Thực hiện đến khi xong vách.

Bước thứ 3: Lắp đặt các cửa sổ và cửa chính
Cửa sổ và cửa chính là do mỗi công trình thiết kế, có thể sử dụng các loại cửa nào phù hợp mà ghép vào. Nên sử dụng của bằng tấm panel luôn để chúng tăng khả năng chống nóng và cách âm hiệu quả hơn.
Bước 4: Ghép các mặt nền
Sau khi mái và vách đã hoàn thành bây giờ việc quan trọng nhất trước khi đưa nhà tạm sử dụng tấm panel eps cách nhiệt vào sử dụng chúng ta phải làm nền. Nền phải có độ nguyên về một hướng nào đó để dễ thoát nước.
Đặt từng tấm panel lên sàn và cố định lại, sau đó ghép tấm tiếp theo vào làm tương tự đến khi à
Nghiệm thu bàn giao chủ đầu tư.
  • Các mẫu áo đấu Arsenal đẹp nhất 2019
  • Những mẫu áo bóng đá màu vàng đẹp 2019
  • Hướng dẫn cách in áo bóng đá đẹp nhất
Từ khóa

Bài liên quan

Nội dung giới thiệu tác giả